Giới thiệu

Siêu Thị Đặc Sản Quê Bác Tự hào là chuỗi cửa hàng đầu tiên tại Nghệ An cung cấp hầu hết các đặc sản tại tỉnh Nghệ An với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhằm thoả mãn nhu cầu và bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng uy tín với các sản phẩm vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng cùng với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Đi dọc miền Trung với độ dài hàng nghìn cây số, những người nông dân “chân lấm tay bùn”, “cần cù”, “chịu thương chị khó” nơi đây đã tạo ra rất nhiều những đặc sản vô cùng nổi tiếng, đa dạng và độc đáo như: Nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam Xã Đoài, Giò bê Nam Nghĩa, Rượu Mú Từn, … Đây đều là những đặc sản có truyền thống từ rất lâu đời. Ngoài một số sản phẩm đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể như cá thu nướng Cửa Lò, gà đồi Thanh Chương… thì rất nhiều sản phẩm vẫn được ít người tiêu dùng biết đến. Còn nông dân xứ Nghệ, họ chỉ biết đến việc quanh năm sản xuất ra những loại đặc sản đó nhưng họ không biết con đường đến với người tiêu thụ là như thế nào, những ai cần mua hàng hay những người đã tiêu thụ sẽ cảm nhận như thế nào.

Nắm bắt được nhu cầu đó cùng với niềm đam mê vô tận về đặc sản xứ Nghệ, Siêu Thị Đặc Sản Quê Bác  cung cấp các đặc sản Nghệ An với phương châm:

  • Cung cấp những đặc sản mang đặc trưng của quê hương Xứ Nghệ với chất lượng và giá cả cạnh tranh, nhằm thỏa mãn nhu cầu và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Góp phần thay đổi tích cực cuộc sống của bà con nông dân tại các vùng sản xuất đặc sản, tăng nguồn thu nhập và phát triển kinh tế nông thôn.
  • Góp phần tôn vinh những giá trị truyền thống văn hóa tốt đẹp của quê hương, giữ gìn bản sắc và lòng tự tôn dân tộc của vùng đất xứ Nghệ.

Đậm đà ân tình Xứ Nghệ

Tầm nhìn:

Đặc Sản Quê Bác sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng những chuỗi giá trị văn hóa đặc sản vùng miền. Không chỉ mang thương hiệu của quê hương đến với người dân trên mọi miền  đất nước Việt Nam mà còn hướng tới thị trường xuất khẩu, giới thiệu sản phẩm cho bạn bè quốc tế, mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho người lao động, người tiêu dùng và xã hội.

Sứ mệnh:

HTX Sen Quê Bác nỗ lực hết sức để mang lại những sản phẩm an toàn và nâng cao sức khỏe cho người dân. Thông qua những cam kết về chất lượng, nâng cao tính an toàn về sức khỏe chúng tôi sẽ làm hết sức để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng để có thể nhận được nụ cười và sự hài lòng của quý khách để trở thành Hợp Tác Xã được yêu mến lựa chọn tin dùng của người dân. Chúng tôi sẽ tạo ra sức mạnh để đạt được những mục tiêu xa hơn nữa. Nhằm tung ra thị trường những sản phẩm an toàn về sức khỏe cho người dân đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Chức năng và nhiệm vụ:

Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, sản phẩm của HTX Sen Quê Bác luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng.

Trên lộ trình phát triển HTX Sen Quê Bác cũng liên kết với rất nhiều HTX trong nước để học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với nhiệm vụ đưa thương hiệu sen quê Bác đến gần với mọi người hơn. HTX chúng tôi đã trang bị cho mình dây chuyền sản xuất hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong tương lai các sản phẩm trà sen của HTX Sen Quê Bác sẽ được phổ biến hơn trong nước cũng như quốc tế.