Nhà hàng Sen Quê – Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực xứ Nghệ

 

Mặc dù quá trình xây dựng vô số khó khăn bủa vây nhưng những chủ nhân Sen Quê cùng các cộng sự đã vượt qua tất cả bởi anh có niềm tin: sẽ tạo nên một không gian văn hóa ẩm thực xứ Nghệ đặc sắc tại quê Bác. Từ đó, quảng bá cho du khách năm châu bốn biển hiểu thêm về Nghệ An cũng như các món ăn không lẫn vào đâu được.
Đã đi vào hoạt động hơn một tháng nay, dù vậy một trong những lãnh đạo nhà hàng Sen Quê. Ang Lê Song Hùng vẫn không khai trương rầm rộ. Anh tủm tỉm cười: “Hữu xạ tự nhiên hương thôi. Anh hãy nhìn đấy, sáng nào bà con trong vùng cũng nườm nượp đến uống cà phê. Họ được uống cà phê sạch, nguyên chất, trong một không gian lắng đọng đầy ân tình xứ Nghệ. Từng đoàn xe khách đỗ tấp nập trước nhà hàng đủ thấy sức hút của Sen Quê. Không gì quảng cáo tốt bằng cách hãy tạo ra những giá trị ẩm thực độc đáo, dịch vụ tốt và giá cả hợp lý. Chúng tôi coi trọng chiều sâu văn hóa để biến Sen Quê thực sự là địa chỉ không thể bỏ qua đối với du khách thập phương lẫn người dân xứ Nghệ”…
Chú thích ảnh
Hình ảnh nhà hàng Sen Quê nhìn từ trên cao, vị trí đắc địa chỉ cách Làng Sen quê Bác hơn 1km.
Chú thích ảnh
Tập thể lãnh đạo nhân viên nhà hàng chuyên nghiệp và tận tình
Chú thích ảnh
Không gian rộng rãi, thoáng mát của nhà hàng luôn là lựa chọn dừng chân lý tưởng cho các đoàn khách đến tham quan quê Bác.
Quả thật, những ai từng ghé Sen Quê đều có cảm giác như được sống trong chính ngôi nhà của mình. Một không gian lắng đọng, dìu dặt điệu ví dặm ngọt ngào, những món ăn vốn dân dã nhưng được đẩy đến tầm nghệ thuật do các đầu bếp Sài Gòn, Hà Nội, Singapore, Nhật Bản chế biến. Cá được đánh bắt trên sông Lam, lươn đồng, bò, gà nuôi từ trang trại của Sen Quê.  Tất cả tạo nên một vũ hội ẩm thực đầy mê hoặc.
Chú thích ảnh
Một bàn đầy đủ các món ăn đặc sắc mang đậm chất xứ Nghệ của nhà hàng Sen Quê.
Chú thích ảnh
Bò sốt tiêu đen đặc biệt từ thịt bò Nam Đàn
Chú thích ảnh
Dồi lươn xứ Nghệ đặc biệt chỉ có ở nhà hàng Sen Quê
Chú thích ảnh
Lươn om chuối đậu hấp dẫn của nhà hàng Sen Quê
Chú thích ảnh
Nét riêng cho tô Phở Sen hấp dẫn là bánh phở được chế biến cắt thái thủ công, tất cả tạo nên một hương vị khó quên khi thưởng thức
Chú thích ảnh
Đội tuyển U19 Việt Nam vui vẻ sau khi thưởng thức các món ăn đặc biệt tại đây
Còn gì hoàn hảo hơn khi thăm quê Bác xong, đôi chân bắt đầu mỏi, bụng bắt đầu đói, các thực khách tạt ngay vào Sen Quê để được phục vụ như “Thượng đế”?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.